รวม Travel Gadget 2022 สายเที่ยวห้ามพลาด กับอุปกรณ์ดีบอกต่อ

9 Travel Gadget

เคยเป็นมั้ย?? เวลาจะเที่ยวทั้งที ไม่รู้จะพกอะไรติดกระเป๋าไปดี แอดมินจะมาแนะนำสินค้าที่มีติดตัวไว้ในตอนเดินทางท่องเที่ยว สำหรับใครที่วางแผนเที่ยวช่วงวันหยุดว่าจะเตรียมของไปเที่ยวเหนือ หรือ เตรียมของเดินทางไกล ช่วงเทศกาลอยู่ก่อนที่จะออกไปเรามา Check list ก่อนเที่ยวกันดีกว่า หากใครเช็คแล้วไม่รู้จะเอาอะไรติดกระเป๋าเดินทางไปดี หรือเช็คแล้วยังขาดอุปกรณ์ที่ต้องการอยู่ เรามาดูกันเลยว่ามีสินค้าตัวไหนที่ตรงกับความต้องการก่อนจะออกไปลุยทริป เที่ยวมันส์ๆในสไตล์คุณ รับรองว่าต้องถูกใจ ลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วมาเตรียมแพ็คของกันเล๊ย และหากสนใจสินค้าอื่นๆ ที่นอกเหนือจากสินค้าที่แอดมินแนะนำ สามารถเลือกช้อป สินค้าอื่น ๆ ได้จาก BaNANA Online🛒

1. กล้องแอคชั่นแคม GoPro HERO 11 | ราคา: 18,500 บาท

กล้องแอคชั่นแคม GoPro HERO 11

“กล้องยอดฮิต” ที่ใครก็ใช้กัน GOPRO HERO 11 BLACK สุดยอดกล้อง Hybrid ที่ถ่ายได้ทุกที่ ทั้งบนบกหรือในน้ำ จะเก็บภาพนิ่งก็คมชัด จะถ่ายวีดีโอก็นิ่งสมูท อีกทั้งยังมีขนาดเล็กพกง่าย ทนทาน แบตใช้ได้ทั้งวัน ที่ดีสุดๆ เลยคือรุ่นนี้มีเซ็นเซอร์ใหม่ และใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นเดิมมาก มุมมองก็กว้างทุกช็อตด้วยอัตตราส่วน 8:7 และมาพร้อมระบบป้องกันการสั่น HyperSmooth 5.0 ป้ายยาขนาดนี้ ต้องจัดแล้ว ราคา: 18,500 บาท ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ 💵

จุดเด่น
 – ระบบป้องกันการสั่น HyperSmooth 5.0
 – Horizon Lock เพิ่มขึ้นถึง 360 องศา
 – TimeWarp 3.0 และ TimeLapse โหมดใหม่ ช่วยให้ถ่ายภาพในเวลากลางคืน
 – วิดีโอความละเอียด 5.3K 60Fps, 4K 120Fps, 2.7K 240Fps

เพิ่มเติม

2. โดรนขนาดเล็ก DJI Mini 3 Pro | ราคา: 25,690 บาท

โดรนขนาดเล็ก DJI Mini 3 Pro

อีกชิ้นต้องมีคือ โดรน DJI Mini 3 Pro ใครชอบถ่ายรูปมุมมองใหม่ๆ ต้องมีเจ้าตัวนี้ สวยคมได้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ เรื่องพกพาบอกเลยว่าสะดวก เพราะตัวเล็ก น้ำหนักเบา ที่ดีที่สุดคือเจ้าตัวนี้มีเซนเซอร์เวลาบินไม่ให้ชนกับสิ่งของหรือต้นไม้หรือกำแพงที่อยู่ข้างหน้าได้ด้วย (ป้องกันการพัง เพราะมันแพง ><) และยังถ่ายภาพนิ่งด้วยความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ถ่ายวิดีโอด้วยความละเอียดสูงถึง 4K/60fps แอดบอกเลยว่าตัวนี้คุ้มสุด ซื้อครั้งเดียว ใช้ได้ยาว ราคา: 25,690 บาท ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ 💵

จุดเด่น
 – โหมด D-Cinelike Color ซูม Digital ได้ถึง 4 เท่า
 – ระบบส่งสัญญาณ DJI O3 ส่งภาพสด 1080p/30 fps
 – ให้คุณใช้งานได้ง่ายๆ ด้วย DJI Fly App

เพิ่มเติม

3. กล้องอินสแตนท์ Fujifilm Instax Wide 300 Black | ราคา: 4,690 บาท

กล้องอินสแตนท์ Fujifilm Instax Wide 300 Black

หากใครชอบเก็บภาพบรรยายกาศสวยๆ และโมเมนต์สำคัญไว้การพกกล้องถ่ายรูปติดกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญ แอดแนะนำกล้องฟิล์ม Fujifilm Instax Wide 300 Black เหมาะสำหรับถ่ายภาพงานสังสรรค์และการร่วมกลุ่มกัน เพราะตัวกล้องมากับเลนส์ระยะใกล้สําหรับการถ่ายภาพสามารถเห็นการแสดงออกทางสีหน้าของเพื่อนได้อย่างชัดเจน เก็บช่วงเวลาท่องเที่ยวอันมีค่าให้เป็นความทรงจำด้วยกล้องถ่ายภาพ ราคา: 4,690 บาท ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ 💵

จุดเด่น
 – เลนส์ระยะใกล้ที่มาพร้อมกันจะช่วยขยายระยะการถ่ายภาพ
 – แฟลชอัตโนมัติสําหรับการถ่ายภาพในสภาวะที่มีแสงน้อย
 – ใช้ไฟแบ็กไลต์เพื่อปรับปรุงภาพถ่ายของคุณ

เพิ่มเติม

4. ลำโพงไร้สาย JBL Charge 5 | ราคา: 5,940 บาท

ลำโพงไร้สาย JBL Charge 5

ใครชอบสายปาร์ตี้ ต้องมีลำโพง JBL Charge 5 สะดวกติดกระเป๋าไปได้ทั่วโลก และแจ่มที่สุดคือกันน้ำได้ด้วย จะฝนตกหรือพายุเข้า เพลงก็ยังดังอยู่นะ หรือจะฟังเพลงที่ริมทะเลหรือปาร์ตี้ที่บ้านใช้ได้หมด เรื่องแบตเตอร์รี่บอกเลยว่าอึดเว่อร์ ด้านเสียงมีเบสที่ดีและเสียงเพลงที่หนัก สนุกสุดเหวี่ยงได้ทุกที่ และมี 4 สีให้เลือกตามใจชอบ มาสนุกสุดเหวี่ยงกับเสียงเพลงกัน รีวิวขนาดนี้ ต้องซื้อแล้วนะ ราคา: 5,940 บาท ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ 💵

จุดเด่น
 – ขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย
 – IP67 กันน้ำและกันฝุ่น
 – แบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน)

เพิ่มเติม

5. เราเตอร์พกพา TP-Link M7000 LTE Mobile Wi-Fi | ราคา: 1,690

เราเตอร์พกพา

ยุคนี้ขาดอินเทอร์เน็ตไม่ได้ เพราะกลายเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับทุกคนที่ต้องมี เพราะนอกจากจะเอาไว้แชท ดูหนัง ฟังเพลง ติดตามข่าวสาร หรือจะเอาไว้แชร์เน็ตให้เพื่อนๆ ก็ยังได้ โดยเจ้าตัวนี้ใช้เน็ตจาก
ซิมการ์ด รองรับเครือข่ายล่าสุด 4G FDD/TDD-LTE พกพาสะดวกสบายทุกที่ ในเกือบทุกประเทศและภูมิภาค จะดูเน็ตฟิกหรือยูทูปก็ได้ไม่มีสะดุด หรือแม้แต่การดาวน์โหลดที่รวดเร็ว และวิดีโอที่เสถียรไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม แอดแนะนำไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ราคา: 1,690 บาท ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ 💵

จุดเด่น
 – แชร์ Wi-Fi และเชื่อมต่อพร้อมกันได้สูงสุด 10 Users
 – แบตเตอรี่ขนาด 2000mAh ใช้งานได้นาน 8 ชั่วโมง
 – ใส่ซิมแล้วใช้ได้ทันที ไม่ต้องตั้งค่า

เพิ่มเติม

6. เครื่องแปลภาษาผ่านเสียง Cheetah TALK Portable Voice Translator Black | ราคา: 2,759 บาท

เครื่องแปลภาษาผ่านเสียง CheetahTALK Portable Voice Translator Black

อุปกรณ์สำคัญสำหรับเที่ยวต่างประเทศอย่าง CheetahTALK Voice Translator ไม่ว่าจะไป
ประเทศไหนๆ เจ้าตัวนี้ก็พร้อมช่วยแปลภาษาให้ได้ทันที เพียงแค่กดปุ่มตอนที่พูดก็จะทำงานและแปลภาษาให้เลยทันทีแบบ Real-Time ด้วย AI สุดฉลาด รองรับภาษามากถึง 42 ภาษาเลยนะ ไปไหนไม่ต้องกลัวกำแพงด้านภาษาอีกต่อไป เห็นแบบนี้แล้วซื้อเลย ราคา: 2,759 บาท ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ 💵

จุดเด่น
 – เทคโนโลยี AI
 – สื่อสารได้มากกว่า 40 ภาษาเพียงแค่ปุ่มสัมผัสเดียว
 – ใช้งานได้นานต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

เพิ่มเติม

7. ขวดน้ำอัจฉริยะ HIDRATESPARK STEEL Smart Water Bottle | ราคา: 2,990 บาท

ขวดน้ำอัจฉริยะ HIDRATESPARK STEEL Smart Water Bottle

เดินป่า ลุยเขา หิวน้ำเมื่อไหร่ก็เปิดกินได้ทันที และเย็นด้วย ขวดน้ำอัจฉริยะ HIDRATESPARK STEEL Smart Water Bottle ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน และแจ้งสถานะการดื่มน้ำของคุณผ่าน
มือถือว่าวันนี้กินน้ำเพียงพอ หรือกินมากน้อยแค่ไหน ตัวขวดน้ำบอกเลยว่าแข็งแรงมาก โครงสร้างของสแตนเลส เป็นขวดฉนวนสูญญากาศที่ช่วยให้เครื่องดื่มเย็นได้นานถึง 24 ชั่วโมง สามารปรับแต่งขวดนี้ด้วยสีโหมดเรืองแสง และ ฝาที่แตกต่างกัน แบบนี้ไม่ควรพลาด
ราคา: 2,990 บาท ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ 💵

จุดเด่น
 – โครงสร้างสแตนเลส
 – สีโหมดเรืองแสง และ ฝาที่แตกต่างกัน
 – จับคู่กับนาฬิกาอัจฉริยะส่วนใหญ่ได้ เช่น Apple, Fitbit, Garmin และ Withing

เพิ่มเติม

8. พาวเวอร์แบงค์ Veger Power Bank 10000 mAh (P13PD) | ราคา: 790 บาท

พาวเวอร์แบงค์ Veger Power Bank 10000 mAh (P13PD)

เรื่องแบตก็สำคัญ ถ้าแบตหมดแล้วเราจะเล่นอะไร Veger Power Bank (P13PD) ความจุ 10000 mAh มีหน้าจอบอกสถานะอีกด้วย เที่ยวไกล เที่ยวไหน เที่ยวเมื่อไหร่ ก็พกไป บอกเลยว่าชาร์จเร็วมาก มีช่องเสียบมาให้ถึง 3 ช่องมีทั้ง USB Type-A และ Type-C มาให้เลย รองรับการชาร์จ Power Delivery ชาร์จปุ๊บเต็มปั๊บ เต็มไวทันที อีกไอเทมไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ราคา: 790 บาท ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ 💵

จุดเด่น
 – Digital Display จอแสดง ดิจิตอล
 – Type C Output / Input
 – PD+Quick Charge ชาร์จเร็วแบบ PD+Quick

เพิ่มเติม

9. ปลั๊กไฟฟ้า DATA Plug 4 Way 4 Switch 3M. TIS HM4496M3W White | ราคา: 359 บาท

ปลั๊กไฟฟ้า DATA Plug 4 Way 4 Switch 3M. TIS HM4496M3W White

ปลั๊กไฟฟ้าหรือปลั๊กพ่วง ก็เป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่สำคัญ ถ้าไปเดินท่องเที่ยว เราจำเป็นต้องมีปลั๊กไฟฟ้าติดตัวไปด้วย เพระบางสถานที่ปลั๊กจ่ายไฟอาจอยู่ไกลกับจุดที่เราพักอยู่ หรือไปเที่ยวกันเป็นแก๊งเพื่อนหลายคนแต่ในห้องดันมีปลั๊กแค่ 1 จุด อาจจะต้องเปิดศึกแย่งชิงปลั๊กกันเลยทีเดียว การมีปลั๊กพ่วงก็ทำให้เราสะดวกในการใช้งานมากขึ้นเป็นอีกไอเทมที่ไม่ควรพลาด ราคา: 359 บาท ช้อปง่ายๆ ที่ BaNANA Online กับราคาสุดพิเศษ 💵

จุดเด่น
 – รับกำลังไฟฟ้า 2300W 10A
 – ป้องกันการใช้ไฟฟ้าเกิน
 – ระบบ Surge Protection ป้องกันไฟเกินจากฟ้าฝ่า

เพิ่มเติม

แอดมินหวังว่าไอเทมคูลๆ สำหรับออกไปเที่ยวในสไตล์คุณเหล่านี้ จะสามารถเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ในการออกไปเที่ยว หรือออกทริปต่างๆ ได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมชิ้นไหน แอดมินเชื่อว่าต้องเป็นอุปกรณ์ ที่ลูกค้าถูกใจและสามารถนำไปใช้ได้จริงอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้ แอดอยากให้ทุกคน ออกไปเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน และใช้เวลาให้เต็มที่ ในการออกไปเที่ยวหรือใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือครอบครัว สนุกกับการใช้ชีวิตกันนะครับ

สำหรับท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์ อื่นๆ เรามีสินค้าให้คุณเลือกเพียบ แถมโค้ดส่วนลดมากมาย อย่ารอช้า ช้อปเลย เลือกช้อป กันได้ง่ายๆ กับ Banana หรือ Studio7 หรือสนใจอ่านรีวิวสินค้าเพิ่มเติม ก็สามารถเข้ามาอ่านบทความทั้งหมดของเราได้ที่ https://blog.bnn.in.th 📖


**ราคา ณ วันที่ 26 ตุลาคม 2565 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save