อุปกรณ์เสริม iPhone 15 โทนสีไทเทเนียม สีใหม่เอาใจสายลักชู

อุปกรณ์เสริมสีไทเทเนียม

อุปกรณ์เสริม iPhone 15 โทนสี Titanium ที่มาก็เพราะ Apple ได้เปิดตัว iPhone 15 Series ออกมาอย่างรุ่นโปรที่วัสดุมากจาก ไทเทเนียม เกรด 5 ที่ผลิตมาจากวัสดุเดียวกันกับยานอวกาศที่ขึ้นไปสำรวจดาวอังคาร โดนรุ่น iPhone 15 และ iPhone 15 Pro Max มาด้วยกัน 4 สีคือ สีไทเทเนียมธรรมชาติ, สีไทเทเนียมน้ำเงิน, สีไทเทเนียมขาว และไทเทเนียมดำ สำหรับใครที่กำลังมองหา iPhone 15 Pro และ 15 Pro Max ที่ BaNANA Online ก็มีให้เลือกซื้อได้ง่ายๆ

เอาหล่ะ สำหรับใครที่ถอย iPhone 15 Pro และ 15 Pro Max มาแล้วแอดจะมาเป่าหูอุปกรณ์เสริมโทนสีที่เข้ากับ iPhone 15 รุ่นโปร ลองมาดูกันว่าจะมีสินค้าอะไรบ้าง มีไอโฟน15 สีเก๋ๆแลเวก็ต้องมีอุปกรณ์เสริม ไว้เสริมความปังอีกกกก

หูฟัง (Headphone)

หูฟังเป็นอีกอุปกรณ์ที่ทุกคนขาดไม่ได้เลย เรียกได้ว่าเป็น First Thing ของใครหลายๆ คนที่จะหยิบลงกระเป๋าเลย แอดเลือกหูฟังมาแมตช์กับ iPhone รุ่นใหม่อย่าง iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro max โทนสีให้เข้ากับช่วงเทรนด์ไอโฟนอย่างโทนสีไทเทเนียม มีรหูฟังรุ่นไหนน่าสน น่าตำบ้างมาดูเลยจ๊ะ

1. Beats Studio Buds Noise Cancelling Moon Grey > ราคา 4,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
2. JBL In-Ear Wireless TWS Live Blue > ราคา 5,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
3. Sony WF-LS900N/CCE Cream > ราคา 6,090 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
4. Jabra In-Ear Wireless TWS Elite 85T Titanium > ราคา 5,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

ลำโพง (Speaker)

อีกหนึ่งสิ่งข้างกาย ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนถ้าขาดเสียงเพลงไปก็คงเหงาแย่ หรือบ้านไหนไร้เสียงเพลงก็คงไม่จอยเท่าไหร่ สมัยนี้ลำโพงไม่ได้เป็นแค่อุปกรณ์เปิดเพลงแล้วนะ เพราะหลายๆ แบรนด์ก็เริ่มทำ Design ออกมาเพื่อให้สามารถเป็นเฟอนิเจอร์ตกแต่งบ้านได้อีกด้วย ใครกำลังมองหาลำโพงใช้คู่กับ iPhone เครื่องใหม่ ไทเทเนียม ไทเทใจ ก็สามารถเลือกดูได้เลยว่าแบบไหนเข้ากับสไตล์เราบ้าง

1. Fender Newport 2 Black/Gunmetal > ราคา 5,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
2. KREAFUNK Portable Acoustic Ivery sand > ราคา 5,790 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
3. B&O Beolit 20 Black Anthracite > ราคา 26,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
4. BL Horizon 2 Clock Radio with FM Radio Grey > ราคา 3,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
5. KREAFUNK Portable Ajazz Ivery sand > ราคา 3,490 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
6. Audioengine A2+ Wireless Satin Black > ราคา 10,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

สมาร์ทวอช (Smartwatch)

1 ข้อมือ 1 ผลิตภัณฑ์ กับสมาร์ทวอชที่ต้องมีติดตัวเรียกได้ว่าเป็นส่วนที่ 34 ของร่างกายไปแล้ว ยิ่งสามร์ทวอชสมัยนี้ก็ทำได้หลากหลายฟังก์ชัน ทั้งควบคุมการออกกำลังกาย ตรวจสอบการนอน วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และอีกมากมายเรื่องสุขภาพ ไหนจะเรื่องการใช้งานการแจ้งเตือนต่างๆ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องมีไว้จริงๆ สำหรับคนสมัยนี้ แล้วถ้าคุณเป็นบุคคลที่พึ่งซื้อ iPhone 15 Pro Series มาใหม่กับโทนสีไทเทเนียม แอดก็เลือกตัวอย่างมาคร่าวๆ แล้วว่ามีรุ่นไหนเข้ากับไอโฟนเครื่องใหม่ของคุณบ้าง มาดูเลย

1. Xiaomi Redmi Watch 3 Active Gray > ราคา 1,190 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
2. Honor Smartwatch Watch 4 Black > ราคา 4,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
3. Huawei WATCH GT3 Pro 46mm > ราคา 11,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
4. Xiaomi Smart Band 7 Pro > ราคา 2,590 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
5. Xiaomi Watch S1 Active Ocean Blue > ราคา 3,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
6. Garmin Forerunner 955 > ราคา 21,390 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

พาวเวอร์แบงค์ (Power Bank)

จริงๆ ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนที่มีขายในตลาดจะมีจุดขายคือแบตอึด แบตทน ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน แต่มีสมาร์ทโฟนฉันใด ก็ต้องย่อมพกพาวเวอร์แบงค์ฉันนั้น เป็นของที่ต้องมาคู่กันเลยก็ว่าได้ เพราะสมาร์ทโฟนสมัยนี้ทำแทบจะทุกอย่าง เรื่องงาน เรื่องเงิน ผ่านสมาร์ทโฟนได้เลย แต่ถ้าแบตหมดขึ้นมาก็งานเข้าได้เหมือนกัน ดังนั้นมีสมาร์ทโฟนแล้ว ควรพกพาวเวอร์แบงค์ไว้ด้วยเพื่อความเซฟ ที่สำคัญไปไหนมาไหนก็อุ่นใจ

1. REMAX ความจุ 10000 mAh Adapter > ราคา 890 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
2. Yoobao Power Bank A10-V2 10000mAh > ราคา 1,130 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
3. ALPHA Power Bank 10000 mAh > ราคา 1,190 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
4. AUKEY Wireless 20000 mAh with Foldable Stand > ราคา 2,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

สำหรับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ โทนสีไทเทเนียมก็มีอีกมากมาย ใครที่มี iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max แล้วอยากได้อุปกรณ์เสริมที่มันเข้ากับไอโฟน เครื่องใหม่ก็เลือกช้อปได้ที่ BaNABA Online เพราะยังมีสินค้า อุปกรณ์เสริมอีกมากมาย ให้ได้เลือกช้อป และสำหรับใครที่ซื้อ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus ไปก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะแอดก็มีบทความแนะนำอุปกรณ์เสริมสีพาสเทลไว้ให้แล้ว น่ารัก น่าเลิฟสุดๆ

สินค้าที่แอดยกตัวอย่างมาแนะนำนี่ไม่จำเป็นต้องใใช้คู่กับแค่ iPhone ก็ได้ จริงๆ มีไว้ใช้กับสินค้าอื่นๆ ได้อีกมากมายเลย ซื้อสินค้าที่ BaNANA Online ได้สินค้าคุณภาพสูงในราคาประหยัด เพราะเราคือที่หนึ่งเรื่องไอที อย่ารอช้า ช้อปเลย

รวมไอเทมเด็ดสีพาสเทล ใช้คู่ iPhone 15 โดนใจแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save