7 ที่เดทในกรุงเทพ ถ่ายรูปสวย เดินทางง่าย ถูกใจคนคลั่งรัก

7_สถานที่เดท_วันวาเลนไทน์_ในกรุงเทพฯ_เดินทางง่ายฟีลดีสุด

รวม 7 ที่เดทในกรุงเทพ เดินทางง่าย ถูกใจคนคลั่งรัก สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวออกเดทกับคุณแฟนอยู่ เพื่อเติมความหวานกระชับกระชับความสัมพันธ์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะออกไปที่ไหนดี ที่ไม่ใช่แค่การไปดูหนัง หรือช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า ต้องบอกได้เลยว่า กรุงเทพเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์คนหลายๆ คน ด้วยสถานที่เที่ยวที่หลากหลาย หลากสไตล์ จึงเหมาะอย่างยิ่งในการท่องเที่ยวหรือพักผ่อน วันนี้ทาง BNN Blog ได้รวบรวมสถานที่เดทในกรุงเทพ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย เดินทางง่ายสำหรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ จะมีรถส่นตัวหรือไม่มีก็สามารถเดินทางได้อย่างง่ายดาย แต่จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย! กับ 7 ที่เดทในกรุงเทพฯ ที่วันวาเลนไทน์ต้องพาแฟนไปปปป

รวม 7 ที่เดทในกรุงเทพ ถ่ายรูปสวย ถูกใจคนคลั่งรัก

เอเชียทีค
ขอบคุณภาพจาก : chatrium.com

1. เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ (Asiatique The Riverfront)

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟรอนต์ (Asiatique The Riverfront) ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่เดท ที่อยากแนะนำให้ทุกคนพาคุณแฟนมาเดท ด้วยการออกแบบโกดังริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีเอกลักษณ์ ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งสไตล์ Shopping Street ที่มีทั้งร้านค้าและมุมถ่ายรูปมากมายบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่จุดไฮไลท์นึงที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับที่นี่ ก็คือ Asiatique Sky ชิงช้าสวรรค์แลนด์มาร์คประจำเอเชียทีค ที่บรรดาคู่รักทุกคนต้องมา เพื่อชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ในส่วนของการเดินทางก็ง่ายมาก เดินทางโดย BTS ลงสถานีสะพานตากสิน และต่อเรือหรือรถโดยสารก็ถึงแล้ว ง่ายมากเลยใช่มั้ยล่ะ 

📌 สถานที่ตั้ง : 2194 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 24.00 น.

หอศิลป์
ขอบคุณภาพจาก : Shutterstock

2. หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC)

หอศิลป์กรุงเทพอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาดในการไปเดท เหมาะวัยรุ่นหนุ่มสาวทุกคนเป็นอย่างมากที่จะพาคุณแฟนไปเที่ยวชมนิทรรศการต่างๆ นอกจากมีงานศิลปะให้รับชมแล้วมุมถ่ายรูปเองก็เยอะไม่แพ้กัน เตรียมถ่ายรูปเก็บโมเมนต์ได้ทั้งวันไปเลย หลังจากเดินเหนื่อยชมงานเหนื่อยๆ ก็ยังมีคาเฟ่ให้ได้นั่งพักผ่อนกับร้านขายของด้วยนะ ระหว่างนั่งพักอาจลองมอบของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นเล็กๆน้อยๆ เช่น เคส หูฟัง เซอร์ไพรส์ให้คุณแฟนด้วยก็ได้นะ ในส่วนของการเดินทางก็ง่ายมากเพียงลง BTS สยามหรือใครสะดวกลง BTS สนามกีฬาก็สามารถมาได้เหมือนกัน สำหรับใครที่มีคุณแฟนสายคอนเท้นต์ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปลงโซเชียล ที่หอศิลป์กรุงเทพก็เป็นเลือกนึงที่น่าสนใจเลยนะ

📌 สถานที่ตั้ง : 939 ถ. พระรามที่ 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น

ท้องฟ้าจำลอง
ขอบคุณภาพจาก : Trip.com

3. ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ (Bangkok Planetarium)

สำหรับสายโรแมนติกต้องไม่พลาดที่นี่เลยที่ ท้องฟ้าจำลอง ที่ให้ความโรแมตกมากแถมค่าเข้าก็ถูกสุดๆ เรียกได้เลยว่า “ค่าเข้าสามสิบ ความโรแมนติกสามล้าน” พาคุณแฟนมานอนจับมือกัน มองดูดาวฟินๆ บรรยากาศเย็นๆ พูดแล้วก็เขินเลย แถมเนื้อหาการแสดงมีถึง 2 แบบเลย สอนดูดาว 30 นาที และดูภาพยนตร์เต็มโดม 20 นาที นอกจากนอนดูดาวแล้วก็ยังมีโซนอื่นให้ชมด้วยนะ เดินทางก็แสนจะง่ายใกล้ BTS เอกมัยเลย ใครอยากแฟนมาเพิ่มความโรแมนติกบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!

📌 สถานที่ตั้ง : 928 ถ. สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-16.30 น.

สวนเบญจกิติ
ขอบคุณภาพจาก : Shutterstock

4. สวนเบญจกิติ

เมื่อนึกถึงสถานที่เดท วันวาเลนไทน์ที่เป็นสวนสาธารณะ ก็นึกถึง “สวนเบญจสิริ” ถึงแม้ว่าจะเป็นสวนที่ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็รอบล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าครบวงจร เช่น เซ็นทรัลเอ็มบาสซี, ดิเอ็มโพเรียม และการเดินทางก็แสนจะง่ายติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก เดินทางสะดวกแถมมุมถ่ายรูปก็เยอะสุดๆเลยด้วย ยิ่งถ้าไปช่วงเย็นพระอาทิตย์ใกล้ตกนะ บอกได้เลยว่าแสงสวยมาก แสงแดดตอนเย็นถ่ายรูปมุมไหนยังไงปัง รับรองได้เลยว่าคุณแฟนต้องถูกใจแน่นอน ยิ่งเป็นสาวๆแล้วละก็เตรียมลงรูปได้ยาวๆเลยค่า 

📌 สถานที่ตั้ง : ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 05.00 – 21.00 น.

สวนน้ำกรุงเทพ
สวนสยามทะเลกรุงเทพ
ขอบคุณภาพจาก : siamamazingpark

5. สวนสยาม (Siam Amazing Park)

สำหรับใครที่ไม่ค่อยชอบความโรแมนติก แต่อยากให้คุณแฟนมีความสุขและประทับใจ สวนสยามเองก็เป็นตัวเลือกนึงที่น่าสนใจเลยนะ เหมาะมากสำหรับสายกิจกรรมหรือคู่ที่ชอบทำกิจกรรมสนุกๆหรือตื่นเต้น มีครบจบในที่เดียวจริงๆทั้งสวนสนุกและสวนน้ำ มีกิจกรรมให้สนุกและหวาดเสียวอยู่มากมายเลย หรือถ้าหิวที่นี่เองก็มีร้านอาหารให้เลือกทานอยู่เยอะแยะ แต่เดี๋ยวก่อน..สายคอนเท้นต์แบบเราๆ อย่าลืมพกกล้องติดตัวไปทำคอนเท้นต์ถ่ายเก็บโมเม้นกับคุณแฟนระหว่างเหล่นเครื่องเล่นด้วยนะ เก็บไว้เป็นโมเม้นต์ความทรงจำหวานๆในวันวาเลนไทน์ ในส่วนของการเดินทางแนะนำให้มาลง  BTS สวนจตุจักร ต่อ ใต้ดินมาสถานีลาดพร้าว จากนั้นนั่งรถเมล์ หรือต่อแท๊กซี่ตรงเข้ามาได้เลยยย คู่รักสายกิจกรรม เน้นสนุกเอเนอร์จี้เยอะแนะนำเลยว่าห้ามพลาด!

📌 สถานที่ตั้ง : 203 ถนนสวนสยาม แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น.

สยามโอเชียนเวิล
ขอบคุณภาพจาก : SEA LIFE Bangkok

6. SEA LIFE Bangkok Ocean World

อีกหนึ่งสถานที่ที่โรแมนติกไม่แพ้กันต้องยกให้ที่นี่เลย Sea life Bangkok ถ่ายรูปฟีลหวานสุดโรแมนติกกับอควาเรียม ที่มีให้ชมสัตว์น้ำมากมาย มุมถ่ายรูปก็เยอะ สายคอนเท้นต์ต้องห้ามพลาดเลย บอกได้เลยว่าถ่ายเป็นรูปคู่หน้าตู้อควาเรียมก็สวยเหมือนกัน การเดินทางก็ง่ายสุดๆ เพียงลงสถานี BTS สยาม และมามาที่สยามพารากอนชั้น B1-B2 ก็ถึงแล้ว แถมมีกิจกรรมอยู่มากมายเลยไม่ว่าจะเป็นดำน้ำกับฉลาม, นั่งเรือท้องกระจก, ทัวร์เบื้องหลังการจัดการแสดง และชมการแสดงโชว์ให้อาหารฉลามรับรองได้เลยว่าคุณแฟนของทุกคนจะต้องชื่นชอบและประทับใจอย่างแน่นอน

📌 สถานที่ตั้ง : ชั้น บี1-บี2 สยามพารากอน
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น.

ไอคอนสยาม
ขอบคุณภาพจาก : palanla.com

7. ไอคอนสยาม (ICONSIAM)

ปิดท้ายกันด้วยที่สุดท้ายที่ๆทุกคนคุ้นเคย เอาสายคนที่ชอบเดทหรือเที่ยวในห้าง กับห้างดังที่คุ้นเคยไอคอนสยาม ห้างใหญ่ในเครือสยามพิวรรธน์ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา  ที่รวบรวมร้านค้า ร้านอาหารไว้มากมาย ให้คุณแฟนได้สนุกกับการช้อปปิ้ง หรือจะพาคุณแฟนไปดูหนังด้วยกัน ก็มีครบหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง ของกินหรือความบันเทิงก็รวมมาให้ครบจบแล้วที่นี่ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นร้านค้าอีกมากมายเลยที่รอให้คุณแฟนได้มาสนุกอย่างเต็มที่ในช่วงวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วยนะ สำหรับการเดินทางก็ง่ายมากเพียงขึ้นสถานีสะพานกรุงธน ออกประตูทางออก 3 ต่อบริการรถไฟฟ้าสายสีทอง ก็ถึงแล้ว นอกจากพาคุณแฟนช้อปปิ้งแล้วยังมีร้านอาหารที่ให้ชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติกด้วยนะ รับรองได้เลยว่าคุณแฟนต้องประทับใจอย่างแน่นอน

📌 สถานที่ตั้ง : ถนนเจริญนคร เขตคลองสาน
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น.

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 7 ที่เดทในกรุงเทพที่ทาง BNN Blog รวบรวมมาให้วันนี้ ถ้าน่าสนใจแล้วรอเตรียมจับมือ จูงมือแฟนออกไปเที่ยวในวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึงได้เลย สถานที่ที่นำมาแนะนำวันนี้มีหลายรูปแบบหลายสไตล์เลย ไม่ว่าจะเป็นสายคอนเทนต์ชอบถ่ายรูป สายโรแมนติก หรือสายกิจกรรม ทางเรารวบรวมมาให้หมดแล้ว อย่าลืมเลือกสถานที่ให้เหมาะกับคุณแฟนด้วยนะคะ รับรองได้เลยว่าคุณแฟนจะต้องมีความสุขและประทับใจอย่างแน่นอน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจนะคะ ทาง BNN Blog ขอให้มีทุกคนความสุขกับการเดทในวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึงนี้นะคะ

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่น ข่าวสารสำคัญ หรือบทความดีๆแบบนี้สามารถติดตามได้ที่ BNN Blog ได้เลยนะคะ หรือใครที่ไม่สะดวกไปเที่ยวจะหาของขวัญให้คุณแฟน ก็สามารถหาซื้อได้ที่ BaNaNa Online ได้เลยนะคะเพราะที่ BaNaNa ของเรามีสินค้าให้เลือกมากมายหลายอย่าง แถมมีโปรโมชั่นดีๆอีกเยอะด้วย สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนเจอกันในบทความหน้านะคะ บะบุยยย💖

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save