Microsoft 365 คืออะไร? ทำไมต้องมี!!

Microsoft 365 คืออะไร?

        Microsoft 365 คือการสมัครใช้งานที่มีฟีเจอร์การทำงานร่วมกันและทันสมัยที่สุด Microsoft 365 มีแอป Office บนเดสก์ท็อป เช่น Word, PowerPoint และ Excel นอกจากนี้ จะได้รับที่เก็บข้อมูลออนไลน์เพิ่มเติม และฟีเจอร์ที่เชื่อมต่อกับระบบคลาวด์ซึ่งช่วยให้คุณสามารถทำงานร่วมกันบนไฟล์ในเวลาจริง เมื่อมีการสมัครใช้งาน คุณจะได้รับฟีเจอร์ การแก้ไข และการปรับปรุงความปลอดภัยล่าสุด พร้อมกับการสนับสนุนทางเทคนิคอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณสามารถเลือกชำระเงินสำหรับการสมัครใช้งานเป็นแบบรายเดือนหรือรายปี และแผน Microsoft 365 Family ยังช่วยให้คุณสามารถแชร์การสมัครใช้งานกับครอบครัวของคุณได้สูงสุด 6 คน และใช้แอปบนพีซี, Mac, แท็บเล็ต และโทรศัพท์ได้หลายเครื่อง ใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานแอป Office เช่น Word, Excel และ PowerPoint หากแอปเหล่านี้มีการติดตั้งเต็มรูปแบบแล้วบนคอมพิวเตอร์ของคุณแล้ว

📌 5 สิ่งควรรู้ ทำไม? Microsoft 365 ถึงทำให้ชีวิตง่ายขึ้น
เตรียมลืมการทำงานแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะตอนนี้ Microsoft 365 จะมาเติมเต็มชีวิตของคุณให้ง่ายขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยตามฉบับของ Microsoft ที่ไม่ใช่แค่รังสรรค์งานให้ดีที่สุด แต่จะเพิ่มความสะดวกให้มากที่สุด พร้อมพาคุณก้าวหน้าไปสู่โลกเทคโนโลยีอีกขั้นในทำงาน จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันนเลยย
✔️ รองรับระบบปฎิบัติการที่หลากหลายทั้ง Windows, macOS, iOS หรือ Android
✔️ ไปไหนก็ทำงานได้ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อป แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน
✔️ เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายด้วยฟีเจอร์ตรวจสอบการสะกดคำและไวยากรณ์ขั้นสูง
✔️ กี่งานก็เอาอยู่จะ Word, Excel, หรือ PowerPoint ก็ครบจบทุกการทำงาน
✔️ จัดการอีเมล ปฎิทิน และรายการที่ต้องทำด้วยระบบอัจริยะ พร้อมการแจ้งเตือนที่กำหนดเองได้

พิเศษเมื่อซื้อ Notebook intel, Notebook AMD ที่ร่วมรายการ
📢  แลกซื้อ Microsoft Office 365 ในราคา 999.-

💻 Microsoft 365 รองรับระบบปฏิบัติหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Windows, Android หรือ iOS ที่พิเศษไปกว่านั้น ยังรองรับ macOS เวอร์ชั่นล่าสุดที่ดีกว่าเดิมเท่าที่เคยมีมา ทำงานยังไงก็ไม่มีสะดุด ไม่ว่า OS ไหนก็แชร์ข้อมูลร่วมกันได้ ลืมวิธีการทำงานแบบเดิมๆ ไปได้เลย

🏠 หมดเวลาที่ต้องทำงานอยู่แค่ห้องสี่เหลี่ยม Microsoft 365 สามารถใช้งานได้ทั้งเดสก์ท็อป แล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน งานด่วน งานเร่ง หรืองานสบาย ๆ อยู่ที่ไหนก็ทำได้ หรือจะแชร์งานทำด้วยกันกับคนรู้ใจก็ไม่ต้องกังวล ถึงจะอยู่ต่างสถานที่ ต่างเวลา แค่แชร์เอกสารขึ้น One Drive แล้วเปิดสิทธ์การเข้าถึงก็สามารถทำงานพร้อมกันได้ในเวลาเดียวกันเลย
*OneDrive คือบริการที่เก็บข้อมูลออนไลน์ที่คุณสามารถใช้จัดเก็บเอกสาร บันทึกย่อ รูปภาพ เพลง วิดีโอ หรือไฟล์ชนิดอื่นได้ เมื่อใช้ OneDrive คุณจะสามารถเข้าถึงไฟล์ได้บนอุปกรณ์เกือบทุกชนิด และคุณสามารถแชร์กับผู้อื่นได้

🔤 หมดปัญหาการพิมพ์คำผิดด้วยฟีเจอร์ตรวจสอบการสะกดคำและไวยากรณ์ขั้นสูงที่มีทั้งใน Word Excel และ PowerPoint โดย Microsoft 365 จะรังสรรค์ให้ผลงานของคุณสมบูรณ์แบบอย่างที่คุณอยากจะให้เป็น

⭕️ รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียวไม่ว่าจะเป็นงานเอกสารทั่วไปก็รวดเร็วทันใจด้วย Word จะคำนวณตัวเลขยากๆ ผ่าน Excel ก็แม่นยำ หรือจะนำเสนอผลงานปัง ๆ โดยใช้ PowerPoint ให้โลกต้องจดจำก็ยังได้ จะเรียกใช้งานตัวไหนก็สะดวกหมดครบทุกอย่าง

📝 ระบบอัจฉริยะที่จะมาเป็นผู้จัดการของคุณไมว่าจะเป็นปฏิทินก็สามารถลิสต์วันสำคัญต่าง ๆ เอาไว้ไม่ให้พลาด หรือจะบันทึกรายการที่ต้องทำก็จะถูกเรียบเรียงและจดจำไว้เป็นอย่างดี พร้อมการแจ้งเตือนที่สามาถตั้งค่าเองได้ ที่นี้ก็ทำงานได้อย่างยาว ๆ โดยไม่มีอะไรกวนใจ จะนึกหรือคิดอะไรก็ให้ระบบอัจฉริยะเป็นผู้ช่วยได้เสมอ

🛒 หาซื้อได้แล้วที่ BNN.in.th BaNANA Online คลิก!!
🔥 ซื้อ Microsoft Office 365 Personal พร้อมโน๊ตบุ๊ครุ่นที่ร่วมรายการ จ่ายเพียง 999.- จากปกติ (2,190.-)
ช้อปเลย ที่ BNN.in.th. BaNANA Online บริการจัดส่งฟรี ทั่วประเทศศศ


****ราคาโปรโมชั่น ณ วันที่ 2 มีนาคม 2565 ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

อ้างอิงข้อมูลจาก : Microsoft.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save