แนะนำ 5 ไอเทม หน้าฝนสำหรับคนเหงา อยู่บ้านแบบไม่น่าเบื่อ

ไอเทมหน้าฝน

ไอเทมหน้าฝน คุณไม่เหงาอีกต่อไป กับไอเทมแก้เบื่อ อยู่แต่บ้านออกไปไหนไม่ได้ กิจกรรมที่ทำทุกวันก็เริ่มน่าเบื่อ วันนี้แอดเลยแอบหยิบ 5 ไอเทมที่จะช่วยให้การติดฝนอยู่บ้านไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ต่อให้หมดน่าฝนก็ยังคงใช้งานได้ตลอด รับรองว่าได้ทำกิจกรรมที่ได้พักสมอง พักใจ เพิ่มสกิลใหม่ๆ แน่นอน สำหรับไอเทมที่ยกมานั้นก็หาซื้อได้ง่ายๆ มาก โดยเฉพาะที่ BaNANA Online ฝนตกไม่สะดวกออกไปช้อปก็สั่งออนไลน์นี่แหละปังสุด ยิ่งต้องการใช้งานเร็ว BaNANA Online ก็มีการจัดส่งสินค้าภายใน 3 ชั่วโมง (ให้บริการในบางพื้นที่) แถมบางรายการสินค้าก็ยังสามารถผ่อนได้ 0% ได้อีกด้วย

5 ไอเทม อยู่บ้านแบบตัวแม่ ไม่แคร์ฝน
1. โปรเจคเตอร์ Xiaomi Mi Smart 2 White
2. เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch-H Oled Console Neon Red/Blue
3. ยางยืดออกกำลังกาย T3 Health Resistance Band
4. แว่นวีอาร์ PICO 4 VR 256GB
5. หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Mi Smart Air Fryer 3.5L White

1. โปรเจคเตอร์ Xiaomi Mi Smart 2 White

      ราคา 19,990 บาท >> ผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน*

โปรเจคเตอร์ Xiaomi Mi Smart 2 White

จอเล็กมันยังไม่สะใจ ก็จัดโปรเจคเตอร์จอใหญ่ๆ ไปเลยดีกว่า เปลี่ยนจากผนังบ้านว่างๆ มาเป็นจอดูหนัง ดูซีรีส์แก้เบื่อ ยิ่งอากาศช่วงฝนตกมันน่าซุกตัวอยู่บ้านจริงๆ โปรเจคเตอร์ Xiaomi ตัวนีรองรับการสั่งการด้วยเสียง และ Google Assistant อยากดูอะไรก็แค่สั่งการง่ายนิดเดียว ที่สำคัญให้ภาพคมชัด Full HD ความละเอียด 1080P ความสว่าง 500 ANSI lumen ใช้งานร่วมกับความละเอียดสูงกว่าได้ถึง 4K ขนาดเครื่องกระทัดรัดไม่ต้องใช้พ้นที่เยอะเพียง 11.5x15x15 cm. เท่านั้น น้ำหนักเบาพกพาไปไหนก็สะดวก และสามารถปรับภาพได้ใหญ่ถึง 200 นิ้ว คุณพระเต็มตา จุใจ เต็มอิ่มสุด เอนจอยกับหนังเรื่องโปรด ซีรีส์เรื่องดังง่ายๆ ช้อปเลย

Shop now

2. เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch-H Oled Console Neon Red/Blue

      ราคา 13,990 บาท จากปกติราคา 16,990 บาท 

เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch H Oled Console Neon Red Blue

เอาใจสายเกมสักหน่อยกับเครื่องเกมสุดฮิตอย่าง Nintendo Switch เล่นเพลินทั้งวัน เรียกได้ว่า เพลินจนลืมตอบไลน์ ตามหาคนกายได้เลย กับหน้าจอ OLED แบบสัมผัสขนาด 7.0 นิ้ว น้ำหนักเบา 428 กรัม จะเล่นคนเดียว หรือเล่นกับคนรู้ใจก็ทำได้ รองรับเกมดังๆ อย่าง Pokémon, Mario Kart, FIFA 23 และอื่นๆ อีกเพียบ Console สามารถแยกออกจากตัวเครื่องเพื่อรองรับผู้เล่นถึง 2 คน แอดยังแอบติดใจกับ Mario Kart เลยเล่นได้ทั้งวันแข่งกันสุดยิ่งกว่า สนุก เล่นเกมได้ไม่ต้องง้อจอใหญ่กับ Nintendo Switch

Shop now

3. ยางยืดออกกำลังกาย T3 Health Resistance Band

      ราคา 899 บาท 

ยางยืดออกกำลังกาย T3 Health Resistance Band

เอาใจสายสุขภาพ เรามัน Healthy Girl & Boy ฝนตกงดยิมละเป็นเศร้า แต่เจ้ายางยืดเส้นนี้จะช่วยให้คุณได้บรรเทาอาการโหยหายิมได้อย่างแน่นอน เพราะสายยางยืดนี้ เห็นจิ๋วๆ แบบนี้เล่นได้หลากหลายส่วนของร่างกายเลย ทั้ง แขน, ไหล่, หลัง, ขา และส่วนอื่นๆ ยิ่งเล่นแบบ Full Body ยิ่งปังเลย มาพร้อมฟังก์ชัน คำนวณอัตราการเต้นของหัวใจ และการเผาผลาญแคลอรี่ และยังใช้งานกับ T3 Smart ซึ่งรองรับทั้งบน iOS และ Android โดยรอบรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ เป็นยางยืดออกกำลังที่ปัง และอัจฉริยะสุดๆ

Shop now

4. แว่นวีอาร์ PICO 4 VR 256GB

      ราคา 15,990 บาท รับประกัน 1 ปีเต็ม 

แว่นวีอาร์ PICO 4

ยางยืดอัจฉริยะที่ว่าปังแล้ว มาเจอแว่น VR กันหน่อย เพิ่มอรรถรสให้การออกกำลังกาย มาพร้อมความคมชัดระดับ 4K จาก PICO แรงขั้นสุดด้วยระบบประมวลผล Qualcomm XR2 ดูหนัง, ฟังเพลง, เล่นเกมส์ รวมถึงออกกำลง ด้วยภาพแบบสมจริง ยิ่งมันส์ ยิ่งได้ฟีล น้ำหนักเบามาก ใส่นานแค่ไหนก็ไม่เมื่อย อากาศนอกบ้านจะพายุแรงแค่ไหน แค่ใส่แว่นก็เปลี่ยนเป็นอีกโลกที่อยากให้เป็นได้ มาคู่กับตัวติดตามการเคลื่อนไหวตำแหน่งเชิงพื้นที่ได้3DoF แนบไปกับขาของคุณเพื่อติดตามการเคลื่อนไหว และตอบสนองอย่างรวดเร็ว อยากได้ฟีลตัวแม่ ตัวท็อปออกกำลังกาย หรือดูหนังแบบตัวมารดา ก็ต้องมีติดบ้านไว้แก้เบื่อเลย

Shop now

5. หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Mi Smart Air Fryer 3.5L White

      ราคา 2,499 บาท มีโปรผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน*

หม้อทอดไร้น้ำมัน Xiaomi Mi Smart Air Fryer 3.5L White

เข้าสู่โหมดแม่ครัว พ่อครัวบ้างอีกหนึ่ง ไอเทมหน้าฝน คือหนึ่งในอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ต้องมีติดบ้าน ยิ่งหน้าฝน ร้านค้า ร้านอาหารก็ปิด จะสั่งออนไลน์มาส่งก็เกรงใจพี่ไรเดอร์ ตัดปัญหาด้วยหม้อทอดเลยจบๆ ทำได้หลายเมนู ยิ่งเมนูรักสุขภาพก็ได้สบายมาก น้ำมันน้อยและปลอดควันผ่านระบบหมุนเวียนอากาศร้อน 360°สามารถปรับอุณภูมิ 40 ℃ ถึง 200 ℃ พร้อมฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง ใช้งานได้ง่ายด้วยหน้า OLED เพียงหมุนเพียงครั้งเดียวและกดเพียงครั้งเดียว อาหารมื้อพิเศษก็สำเร็จได้ง่ายๆ

Shop now

หมดปัญหาเหงาใจหน้าฝนด้วย ไอเทมหน้าฝน สุดเร้าใจมีติดบ้านไว้ไม่น่าเบื่อแน่นอน จะเล่นเกม ดูฟัง ทำอาหาร ออกกำลังกาย ก็ครบตามที่แนะนำ แต่จริงๆ ที่ BaNANA Online มีสินค้าน่าใช้อีกหลากหลายมาก เลือกเข้ามาช้อป มาดูสินค้า ในราคาที่ดีที่สุดพร้อมมีประกันสินค้าและโปรโมชั่นผ่อน 0% ยิ่งช่วงน่าฝน ยิ่งไม่สะดวกต่อการออกไปช้อป ไว้ใจให้ BaNANA Online ได้เลยช้อปง่าย ส่งไว ยิ่งมีบริการส่งถึงบ้านภายใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะบางพื้นที่ที่ให้บริการ) ไม่ว่าจะฤดูไหน BaNANA Online ก็พร้อมให้บริการ ช้อปเลย

สนใจอ่านรีวิวสินค้าไอทีได้เพิ่มเติมที่ BNN Blog แหล่วงรวมเนื้อหาสาระจากพวกเราชาว BaNANA ให้เรื่องไอทีเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับทุกคน ตามอ่านรีวิวสินค้าอื่นๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

BaNANA จัดส่งสินค้า

หมายเหตุ
– เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
– หากมีการเปลี่ยนแปลงราคาทางบริษัทฯ จะไม่มีการแจ้งเปลี่ยนแปลงล่วงหน้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save