10 พิกัด ถ่ายรูปคริสต์มาส 2023 ในกรุงเทพฯ มีที่ไหนบ้าง

รวมสถานที่ถ่ายรูปคริสต์มาสในกรุงเทพ 2023

🎅🏻โฮะ โฮะ โฮ่ Merry Christmas 🎄🎁 นับเป็นเทศกาลที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเด็กๆ ที่รอของแจกจากลุงซานต้า หรือผู้ใหญ่ที่จะได้ส่งมอบของขวัญให้กับคนที่เรารัก แต่เทศกาลคริสต์มาสแบบนี้เราต้องหาที่ถ่ายรูปสร้างบรรยากาศให้เป็นเมืองหนาวกันซะหน่อย หยิบเสื้อแขนยาวสวยๆ แล้วออกเดินทางได้เลย เพราะเราจะมาแนะนำสถานที่ถ่ายรูปวันคริสต์มาสในกรุงเทพ หรือร้านอาหารคาเฟ่ถ่ายรูปคริสต์มาส สวยๆ ลุยๆ ไปดูกันเลย

รวมสถานที่ถ่ายรูปคริสต์มาสสวยๆ ในกรุงเทพฯ 
1. Chocolate Ville
2. Ryoku.cafe
3. B-Story Garden Cafe & Restaurants
4. Yummyemilyroom (ยัมมี่เอมมิลี่รูม) 
5. Hoola and Ring Ring Cafe
6. Begin Again
7. Samyan Mitrtown
8. Emporium Emquartier
9. Central World
10. Megabangna

1. Chocolate Ville

Chocolate Ville
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ Chocolate Ville

🎅🏻 เปิดมาที่แรก ต้องเป็นที่แปลกตาสำหรับใครหลายคนที่ Chocolate Ville ที่ตั้งอยู่ย่านรามอินทรา มีพื้นที่กว้างขวางเหมือนหลุดข้าอีกอีกเมือง ถ่ายรูปออกมาไม่เช็คอินที่ไทย คงคิดว่าอยู่ต่างประเทศอะเธอ ค่าเข้า100.-/คน แต่ๆอย่าพึ่งบ่นว่าแพงเพราสามารถนำไปแลกของหวานเครื่องดื่ม หรือนำ100 บาทใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม กรณีนั่งทานข้าวในร้าน สามารถรวมใช้ได้ไม่จำกัดจำนวน แต่งานนี้ใจดี เด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ เข้าฟรี!พาลูกพาหลานเข้าไปให้ครบครอบครัวเลยเธอ แต่เด็กแบบกิ๊กกั๊กไม่ฟรีน้า อิอิ คนไหนที่ไม่มีแพลนไปต่างประเทศหรือไม่มีโอกาสได้บิน มาค่ะเธอลากคนรู้ใจมาถ่ายรูปกันให้ฟินๆ วิวดี อาหารเลิศ ครบจบที่เดียว กลางวันยันเที่ยงคืน อย่าลืมเตรียมกล้องดีๆ มืดแค่ไหนก็ถ่ายรูปสวยไปกันด้วยน้า

📆 วันธรรมดา 15.00 – 00.00 น.
📆 วันหยุดนักขัตฤกษ์ 14.00 – 00.00 น.
📍Map : https://maps.app.goo.gl/cg5YwaCRP2noQx4EA?g_st=ic 

2. Ryoku.cafe

Ryoku.cafe
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ Ryoku.cafe

🎄มองหาคาเฟ่ตกแต่งธีมคริสต์มาส ที่มีอาหารและขนมอร่อยๆ ต้องไม่พลาดที่นี่เลย
Ryoku.cafe เชิญค่ะเธอใครชอบถ่ายรูปโทนอบอุ่นร้านเรียวกุตกแต่งร้านภายนอกเป็นกล่องของขวัญชิ้นใหญ่ติดโบว์แดง ตัดภาพมาที่ภายในอบอวลไปด้วยความสุข ความอบอุ่น มีต้นคริสต์มาสต้นใหญ่สีสันสดใสกับคุณลุงซานต้าที่ยืนรอให้เราไปถ่ายรูปคู่ด้วย แต่งตัวไปถ่ายรูป ชุดโทนสีเอิร์ธโทนคงน่ารักมากๆใครชอบรูปให้ออกมาโทนอบอุ่นปักหมุดที่นี่เลย มุมดีอาหารอร่อย 👍

📆 : เวลาเปิดปิด: 08.00 – 20.00 น. (หยุดวันอังคาร)⁣
📍Map : https://goo.gl/maps/12upQhmUdicsicwy5

3. B-Story Garden Cafe & Restaurants

B-Story Garden Cafe & Restaurants

🦌ขอเสียงคนที่ชอบอะไรแบบอลังกาลเป็นคาเฟ่ที่ฮิตกันมาหลายปีแต่ปีนี้ดังมากเรื่อง ต้นไม้พี่สาวใครคอหวยน่าจะไม่พลาด แต่ๆสิ้นปีแบบนี้เรามาโฟกัสกันที่ความอลังกาลของการตกแต่งร้านดีกว่า เธอจะบอกให้นะว่าเมืองไทยจะร้อนกี่องศาก็ตาม แต่ถ้าอยากได้รูปแบบหนาวสุดใจโทนหิมะเอยมาค่ะมาที่ B-Story ที่นี่เค้าเอาสุดทุกเทศกาลอะเธอแล้วไม่ได้พูดเกินกชจริงเลยที่ว่า ถ่ายยังไงให้หนาว มุมข้างนอกก็สวยมีหิมะ ข้างในก็อย่างกับวังสายแฟนซีคงถูกใจแบบอยากกรี๊ดดดดดังๆ แต่อย่าลืมนะเธอประเทศไทยยังไงก็ร้อนหาพกไอเทมกันร้อนพกติดตัวกันไปด้วยน้า

📆 : ร้านเปิดทุกวัน 10.00 – 23.00 น.
📍Map: https://goo.gl/maps/CW6aXwoVnsdqEqx49

4. Yummyemilyroom (ยัมมี่เอมมิลี่รูม)

ยัมมี่เอมมิลี่รูม Yummyemilyroom

⛪ยังไม่จบกับคาเฟ่สายจัดเต็ม ขอเอาใจคนย่านบางนาหน่อยฮิ้ววว ใครจะรู้บางนาแต่ไม่บางใจแฮร่! ย่านบางนาก็มีคาเฟ่ตกแต่งคริสต์มาสให้ถ่ายรูป แล้วร้านคือใช้ได้ทุกมุมอะเธอฟิวเหมือนอยู่บ้านที่ตกแต่งเป็นธีมคริสต์มาส ไม่เหมือนอยู่คาเฟ่เอาดีๆถ่ายไปลงมุมหน้าประตูคือโดนทักละนะ บ้านเธอหรอสวยจังเตรียมชุดกันมาให้พร้อมสีแดงต้องเข้า ถายไปถ่ายมาหิวก็มีอาหารกับเครื่องดื่มพร้อมบริการ หรือจะซื้อเค้กมาถ่ายรูปเป็นพร้อปเก๋ๆก็จัดเลยสิคะ แต่อย่าลืมพกหน้ากากอนามัยทรงสวยให้เข้ากับชุดสวยๆกัยด้วยน้า

📆 :  เปิดวันอังคาร – อาทิตย์ (09:00 – 17:00 น.)
📍Map: https://maps.app.goo.gl/C8YqiaHWMuDAcPiz6?g_st=ic

5. Hoola and Ring Ring Cafe

Hoola and Ring Ring Cafe
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ Hoola and Ring Ring Cafe

🖤🤍 ใครไม่ใช่สายสีสันสดใส แต่อยากได้รูปสวยๆวันคริสต์มาสแบบเท่ๆต้องที่นี่เลย Hoola and Ring Ring Cafe Black Christmas ตกแต่งร้านแบบญี่ปุ่นสุดๆเป็นร้านที่ไม่เหมือนใครการตกแต่งของร้านเรียบง่ายแต่น่าค้นหาสุดๆแต่ละมุมสามารถสื่ออกมาได้หลายอารมณ์ เอาในสายเดินทางด้วย BTS เพราะร้านอยู่ BTSอารีย์ จะมาคนเดียวก็ชิลล์ เป็นอีก1ที่ถ่ายรูปคริสต์มาสที่แอดแนะนำเลย คนไหนที่มาคนเดียวอย่าลืมพกไม้เซลฟี่กางออกเป็นขาตั้งกล้อง จะได้จับสะดวกอยากถ่ายเต็มตัวก็กางออกเป็นขาตั้งกล้องได้ไปคนเดียวแบบสวยๆค่ะ

📆 : เปิดให้บริการทุกวัน 11.00-19.00 น.
📍Map: https://goo.gl/maps/DDTffCmtXa3DPXMy6

6. Begin Again

Begin Again
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ Begin Again

🍷ขอเอาใจผู้ใหญ่หน่อยนะคะ ร้าน Begin Again เห็นร้านแล้วอยากจิบไวน์อะเธอภายในร้านตกแต่งคริสต์มาสสีทองหรูหรามาก งานนี้ขอคนไม่เล่นนะคะ🤣ใส่ชุดให้ดูลัคชูแล้วไปเลยค่ะ ข้างในหรูหราแล้ว ข้างนอกยังถ่ายรูปได้แบบแกล้งๆรับลมหาวแล้วตอนกลางคืนสวยม๊ากกกก ถ่ายรปออกมาก็คือ 10 10 10 ไม่หักค่ะร้านนี้ จะนัดทานข้าวกับคนสำคัญหรือจะนัดคุยธุรกิจแบบกระชับมิตช่วงเทศกาลแบบนี้ หรือใครจะมีเซอร์ไพรส์ใหญ่ต้องเตรียมโดรนถ่ายภาพมุมสูงสุดปังเก็บทุกบรรยากาศเอาไว้กันด้วยน้า

📆 : เปิดทุกวัน 12.00 – 00.00 น.
📍Map:https://goo.gl/maps/LwN1Vdy9421r8jwz9

7. Samyan Mitrtown

Samyan Mitrtown
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ เที่ยวแล้วเที่ยวอีก

🎬รู้นะว่าพวกเธอต้องรอสถานที่ถ่ายรูปคริสต์มาสแบบไม่ต้องซื้ออาหารเครื่องดื่มใดๆ มาค่ะสายฟรีอย่างเราจัดไปอย่าให้เสียกับที่แรก Samyan Mitrtown ต้องยกกล้องขึ้นมาถ่ายตั้งแต่อุโมงค์ทางเชื่อม MRT อะเธอปีนี้เค้าตกแต่งไฟดิสโก้ให้ได้ถ่ายรูปกันแบบสนุกสนาน แล้วที่นี่เค้าขยันแต่งมากไปกี่ครั้งก็คือมีให้ลุ้นได้ตลอดจริงๆ และเทศกาลใหญ่อย่างคริสต์มาสแบบนี้ไม่พลาดแน่นอน ใครทีไม่เคยไปอยากลองสัมผัสการนั่ง MRT ไปถ่ายรูปวันคริสต์มาสต้องที่นี่เลย

📆 : เปิดไฟสวยๆ เริ่มต้นตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของทุกวัน
📍Map : https://goo.gl/maps/sMyGLJhgZ9miyRNT

8. Emporium Emquartier

Emporium Emquartier
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ Emporium Emquartier

❄️ เอาใจ BTS เส้นสุขุมวิท ที่อยากอัพโหลดรูปลง Social ช่วงเทศกาลคริสต์มาส ที่ Emporium Emquartier จัด Festive Decoration ในคอนเซ็ปต์ Winter Wonderland ❄️ ที่เนรมิตทุกพื้นที่ Emporium ให้เป็นดินแดนของ น้องช้าง 🐘🎅🏻ต้นคริสต์มาสเก๋มากเป็นทรงเค้กมีหอนาฬิกาข้างบน เหมือนหลุดเข้าไป wonderland ของจริงถ้าพร้อมแล้วก็หาชุดเตรียมไปถ่ายเลยเดินทางก็สะดวกงานนี้เลิกงานก็แวะลง BTSพร้อมพงษ์ ได้เลย

📆 : เปิดไฟสวยๆเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของทุกวัน
📍Map: https://goo.gl/maps/wHCMkXb15Td6TJZv8

9. Central World

Central World
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ Central World

🤶เป็นจุดแลนด์มาร์คที่ทุกคนต้องนึกถึงที่ CentralWorld กลับมาอีกครั้ง! กับงาน centralwOrld Embracing Happiness 2023 ✨ ปีนี้จัดหนักจัดเต็มอีกแล้วมีมีเหล่า LINE FRIENDS มาร่วมสร้างสีสันลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้เป็นดินแดนของเหล่า LINE FRIENDS มีทั้งดนตรี ของกินให้ได้เพลิดเพลินกันในงานอีกด้วย เป็นที่แอดไปตั้งแต่เด็กเพราะที่นี่เค้จัดเต็มทุกปีจริงๆไปได้ทุกวัย เด็กก็ชอบ ผู้ใหญ่ก็ถูกใจ หาชุดสวยๆแล้วออกไปถ่ารูปกันเลย

📆 : เปิดให้บริการทุกวัน : 10:00 – 22:00 น.
📍Map: https://maps.app.goo.gl/CnaqRrq16BFkRS2G9

10. Megabangna

Megabangna
อ้างอิงรูปภาพจาก : เพจ Megabangna Shoppingcenter

🌟ปิดท้ายแบบเอาใจคนบ้านไกลที่เกือบจะออกไปชลบุรีอย่างย่านบางนา ที่ Megabangna กับงาน 𝗠𝗲𝗴𝗮 𝗛𝗮𝗽𝗽𝗶𝗻𝗲𝘀𝘀 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 𝟮𝟬𝟮𝟮 ได้จัดเต็มแลนด์มาร์คสุดอลังการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ 𝗧𝗵𝗲 𝗠𝗮𝗴𝗶𝗰 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 ที่ยกเอาบรรยากาศของโรงงานมหัศจรรย์ในแอตแลนติก ที่อื่นออกแนวฉันต้องรอรับของขวัญจากซานต้า ที่นี่ไม่ค่ะก็เป็นโรงงานของขวัญไปเลยสิค้าพื้นที่ใหญ่โล่งไม่เบียดกันแน่นอน เธอจะมากัน10 คน ก็ไม่โดนแย่งซีนจากกลุ่มอื่นใครอยู่ใกล้บ้านรีบไปเก็บรูปก่อนเลย

📆 : เปิดให้บริการทุกวัน : 10:00 – 22:00 น.
📍Map: https://maps.app.goo.gl/FMY3HYrCb9kcXqtN8?g_st=ic

เป็นยังไงกันบ้างกับสถานที่ถ่ายรูปคริสต์มาสที่แอดปักหมุดให้ใครที่ยังไม่คิดออก บอกเลยตอนนี้จะเลือกไม่ถูก ใครบางคนบ้านอยู่อีกที่แต่ดันสนใจที่อื่นไกลบ้านไปเลยค่ะCFชุดเตรียมกล้องออกไปถ่ายรูปให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาส แต่ๆอย่าลืมที่แอดแนะนำน้าไอเทมที่ควรพกติดตัว สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้า IT แก็ดเจ็ต ของใช้ในบ้านอื่นๆได้ที่ BaNANA Online

📢แอบกระซิบพิกัดไอเทมเสริมสำหรับการถ่ายรูปวันคริสต์มาสนี้
📌 กล้องดีๆ มืดแค่ไหนก็ถ่ายรูปสวย
📌 ไอเทมกันร้อนพกติดตัว
📌 หน้ากากอนามัยทรงสวย
📌 ไม้เซลฟี่กางออกเป็นขาตั้งกล้อง
📌โดรนถ่ายภาพมุมสูงสุดปังเก็บทุกบรรยากาศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • ความยินยอมในการให้ข้อมูลส่วนบุคคล

    ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญต่อเรา เราขอรับรองว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องและรักษาเป็นอย่างดี การอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลจะไม่มีผลกระทบใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการที่พึงได้รับ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comseven.com/PDPA หรือติดต่อ 02-017-7788, 02-017-7770

Save